D
daigiangheo99
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho $\bigcap_{xx'}^{yy'} = O$. Trên xx' lấy 3 điểm A,B,C sao cho OA=AB=BC trên yy' lấy D,E,F sao cho DO=OE=EF
CMR DA,OE,FB đồng quy
:khi (46)::khi (67)::khi (67):
~> Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] + Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
ps: Đã sửa!
CMR DA,OE,FB đồng quy
:khi (46)::khi (67)::khi (67):
~> Chú ý cách đặt tiêu đề [Môn+lớp] + Tiêu đề. Tiêu đề phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung bài viết!
ps: Đã sửa!
Last edited by a moderator: