

1. Vẽ xOy = 90độ và vẽ tia Om nằm giữa 2 tia Ox, Oy sao cho mOx=70 độ
a) Tính mOy
b) vẽ tia Oz là tia đối của tia Ox. Tính số đo góc mOz
2. vẽ góc bẹt CAB và góc CAD= 40 độ
a) Tính góc DAB?
b) Vẽ tia AE là tia đối của tia AD. Tính số đo góc DAB
3. Vẽ góc xOy và góc yOz là 2 góc sao cho góc xOy=75độ
a) Tính góc yOz?
b) Trên nửa mặt phẳng bờ Oy có chứa tia Oz, vẽ yOm=50 độ. Tính zOm, xOm?
a) Tính mOy
b) vẽ tia Oz là tia đối của tia Ox. Tính số đo góc mOz
2. vẽ góc bẹt CAB và góc CAD= 40 độ
a) Tính góc DAB?
b) Vẽ tia AE là tia đối của tia AD. Tính số đo góc DAB
3. Vẽ góc xOy và góc yOz là 2 góc sao cho góc xOy=75độ
a) Tính góc yOz?
b) Trên nửa mặt phẳng bờ Oy có chứa tia Oz, vẽ yOm=50 độ. Tính zOm, xOm?