cho góc xOy=90 độ.vẽ tia Oz sao cho góc yOz=30 độ.tính góc xOz
B barbieflower 6 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc xOy=90 độ.vẽ tia Oz sao cho góc yOz=30 độ.tính góc xOz
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc xOy=90 độ.vẽ tia Oz sao cho góc yOz=30 độ.tính góc xOz
B buimaihuong 6 Tháng ba 2012 #2 góc xOy = góc xOz + góc yOz \Leftrightarrow [TEX]90^{o} = xOz + 30^{o}[/TEX] \Rightarrow góc [TEX]xOz = 60^{o}[/TEX]
góc xOy = góc xOz + góc yOz \Leftrightarrow [TEX]90^{o} = xOz + 30^{o}[/TEX] \Rightarrow góc [TEX]xOz = 60^{o}[/TEX]