toan hinh 12,toa do khong gian

  • Thread starter nguyenngocnhatanh145@gmail.com
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 646

N

nguyenngocnhatanh145@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

-->1. viết pt đường thẳng delta đi qua A(3,-2,-4) ssong với (P): 3x-2y-3z-7=0 và cắt (d): x=1+3t; y=-4-2t; z=1+2t.
-->2. Viết ptdt delta đi qua B(1;1;-2) ssong với (Q): x-y-z-1=0 và vuông góc với (d): x=-1+2t; y=1+t; z=2+3t.
giải giúp mình nhá! :D
 
Top Bottom