Toán 12 Toán Hình 12 ( Mức 3)

0853938779

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười 2019
10
6
6
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
21
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Tính khoảng cách d từ điểm A đến mặt phẳng (SBC) biết hình chóp S.ABC có góc ASB = góc CSB = 60 độ góc ASC=90 độ SA=SB=SC=a
Cái chỗ lấy điểm N là mình cho thêm vào thôi chứ thực ra là k cần cho lắm nhe :D:D
 

Attachments

  • 20191023_203150.jpg
    20191023_203150.jpg
    45.1 KB · Đọc: 58
Top Bottom