B
banmaixanh2996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tứ diện ABCD có (ABD) vuông góc (CBD) và các cạnh AB=AD=CB=CA=CD=a
a/gọi I là trung điểm của BD, CHỨNG MINH I là tâm mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD
B/ (P) qua I vuông góc với cạnh AD tại diểm E.tÍNH thể tích ABCE
ý a m làm được rồi nhưng còn ý b thì chưa biết xđ (P) BẠN NÀO BIẾT giup m với
a/gọi I là trung điểm của BD, CHỨNG MINH I là tâm mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD
B/ (P) qua I vuông góc với cạnh AD tại diểm E.tÍNH thể tích ABCE
ý a m làm được rồi nhưng còn ý b thì chưa biết xđ (P) BẠN NÀO BIẾT giup m với