M
mohu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho tứ diện ABCD. tam giác ABC cân tại A, AB = a, BC = \frac{6}{5} a
M là trung điểm BC, kẻ AM vuông góc MD ( H thuộc MD)
a. Chứng minh AH vuông góc (BCD)
b. cho AD = \frac{4}{5} a. Tính góc giữa AC và DM
c. Cho G1, G2 là trọng tâm tam giác ABC, DBC
CM : G1G2 vuông góc (ABC)
B2: cho hình chóp S.ABCD, đáy hình vuông, cạnh = a. Tam giác SAB đều, SCD vuông cân tại S. I, J lần lượt là trung điểm AB, CD
a. CM: SI vuông góc (SCD), SJ vuông góc (SAB)
b. Gọi H là hình chiếu của S trên Ị. CM: SH vuông góc AC. Tính SH
c. M thuộc BD sao cho BM vuông góc SA. Tính AM.
:M012::M012::M012::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::M017::M017::M017:
M là trung điểm BC, kẻ AM vuông góc MD ( H thuộc MD)
a. Chứng minh AH vuông góc (BCD)
b. cho AD = \frac{4}{5} a. Tính góc giữa AC và DM
c. Cho G1, G2 là trọng tâm tam giác ABC, DBC
CM : G1G2 vuông góc (ABC)
B2: cho hình chóp S.ABCD, đáy hình vuông, cạnh = a. Tam giác SAB đều, SCD vuông cân tại S. I, J lần lượt là trung điểm AB, CD
a. CM: SI vuông góc (SCD), SJ vuông góc (SAB)
b. Gọi H là hình chiếu của S trên Ị. CM: SH vuông góc AC. Tính SH
c. M thuộc BD sao cho BM vuông góc SA. Tính AM.
:M012::M012::M012::Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa::M017::M017::M017: