Hình chữ nhật ABCD có M,N là trung điểm AB,CD. Tìm giá trị của k để vtMN = k(vtAB + vtCD)
Rin Trần Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 94 7 26 21 Thanh Hóa THPT Bỉm Sơn 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình chữ nhật ABCD có M,N là trung điểm AB,CD. Tìm giá trị của k để vtMN = k(vtAB + vtCD)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hình chữ nhật ABCD có M,N là trung điểm AB,CD. Tìm giá trị của k để vtMN = k(vtAB + vtCD)