[Tóan Hình 10]

Z

zezo_flyer

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ lần được bài ni :cho tứ giác ABCD.Hai điểm M,N thay đổi trên các cạnh AB,CD sao cho: $\frac{AM}{AB}=\frac{CN}{CD}$ . Tìm tập hợp các trung điểm I của MN .

Đây là cách chứng minh phần thuận suy ra trung điểm I thuộc PQ



thế còn phần đảo là chứng minh cái gì ta?

chứng minh mọi điểm I thuộc PQ là trung điểm của MN hay còn liên quan đến cái tỷ lệ kia?

Bạn nào biết , bạn nào làm được chỉ tớ nhá .
 
Last edited by a moderator:
Z

zezo_flyer

Tớ lần được bài ni :cho tứ giác ABCD.Hai điểm M,N thay đổi trên các cạnh AB,CD sao cho: $\frac{AM}{AB}=\frac{CN}{CD}$ . Tìm tập hợp các trung điểm I của MN .

Đây là cách chứng minh phần thuận suy ra trung điểm I thuộc PQ



thế còn phần đảo là chứng minh cái gì ta?

chứng minh mọi điểm I thuộc PQ là trung điểm của MN hay còn liên quan đến cái tỷ lệ kia?

Bạn nào biết , bạn nào làm được chỉ tớ nhá .

Sao không ai trả lời thế :((
===================================================
 
Top Bottom