H
huonglien.98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang vuông ABCD, hai đáy AD=a, BC=b, AB=h. Tìm hệ thức liên hệ giữa a,b,c sao cho:
a) BD vuông góc với CI ( I là trung điểm AB)
b) AC vuông góc với DI
c)BM vuông góc với CN (M, N lần lượt là trung điểm của AC và BD)
a) BD vuông góc với CI ( I là trung điểm AB)
b) AC vuông góc với DI
c)BM vuông góc với CN (M, N lần lượt là trung điểm của AC và BD)