Toán hình 1 tiết

H

heinham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ điểm N nằm ngoài (O) vẽ tiếp tuyến NA và NC với đường tròn (O)
a) cm tg NAOC nt
b) vẽ các tuyết NBD với đường tròn (O) . cm NA ^2 = NB ND
c) gọi H là giao điểm NO và Ac cm NB x ND = NH x NO
d) từ B vẽ đường thẳng vuông góc với OA đường thẳng này cắt AC và AD lần lượt tại M và E . Gọi K là giao điểm NE và Ab CM K,M,D thẳng hàng

Làm dùm e câu d nhé mấy câu trên e làm đc rầu :D tks trc' :D
 
J

judy_96

b) vẽ các tuyết NBD với đường tròn (O) . cm NA ^2 = NB ND
mình k hiểu từ đó
 
Top Bottom