toan himh ne pa con gium tui voi

V

vietthinh8a

:confused: Bai 1: cho tam giac ABC, I la trung diem cua AB, k la trung diem cua BC. Tren tia doi cua tia IC lay E saol cho KS=KB.CMR ba diem A,E,F thang hang.
:khi (155): .........................................................@};-

Bạn ơi bạn nhầm đầu bài rồi đó.
1 là cho tam giác ABC:khi (112)::khi (112)::khi (112):. I là trung điểm của AB. K là trung điểm của BC . Trên tia đối của tia IC lấy điểm E sao cho KS=KB ( Sao lại có KS ???) còn câu hỏi thì thự nhiên mọc ra A, E, F thẳng hàng. Mà làm zj có F.???? Lộn đầu bài rồi pạn.
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
o=>o=>o=>o=>o=>o=&gt
 
Top Bottom