D
ducphu404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Định m để hệ phương trình có nghiệm:
1/ [tex]x^2 +mxy +y^2 =m[/tex]
và [tex]x^2 +(m-1)xy + my^2 =m[/tex]
2/ [tex]2x - \sqrt[]{2}(y-1) =m[/tex]
va` [tex]2y - \sqrt[]{2}(x-1) = m[/tex]
sorry: các bạn thông cảm vì mình không đánh dấu "và " của hệ được và dấu căn bậc 2 được. Good Luck
ạn chú ý đánh tex và đặt đúng tiêu đề nha
1/ [tex]x^2 +mxy +y^2 =m[/tex]
và [tex]x^2 +(m-1)xy + my^2 =m[/tex]
2/ [tex]2x - \sqrt[]{2}(y-1) =m[/tex]
va` [tex]2y - \sqrt[]{2}(x-1) = m[/tex]
sorry: các bạn thông cảm vì mình không đánh dấu "và " của hệ được và dấu căn bậc 2 được. Good Luck
ạn chú ý đánh tex và đặt đúng tiêu đề nha
Last edited by a moderator: