T
thungan6a4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho f(x) thoả mãn:
$f(1)=1$; f( $\dfrac{1}{x}$ )= $\dfrac{1}{x^2}.f(x)$ với mọi x khác 0
$f(x1 + x2)$= $f(x1) + f(x2)$ với mọi x1, x2 là số thực
Tính f( $\dfrac{5}{7}$ )
$f(1)=1$; f( $\dfrac{1}{x}$ )= $\dfrac{1}{x^2}.f(x)$ với mọi x khác 0
$f(x1 + x2)$= $f(x1) + f(x2)$ với mọi x1, x2 là số thực
Tính f( $\dfrac{5}{7}$ )
Last edited by a moderator: