Q
qvinh23091999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1. tìm chữ số tận cùng của tổng:
S=1+2^2013+3^2013+....+2013^2013
bài 2:tìm cặp nghiệm nguyên dương của phương trình $\sqrt[2]{x}+\sqrt[2]{y}=7$
Chú ý cách gõ latex
Đã sửa
thienluan14211
S=1+2^2013+3^2013+....+2013^2013
bài 2:tìm cặp nghiệm nguyên dương của phương trình $\sqrt[2]{x}+\sqrt[2]{y}=7$
Chú ý cách gõ latex
Đã sửa
thienluan14211
Last edited by a moderator: