C
chicks
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
max -x+căn x-2
nghiệm âm x^2=106.09
so 6.5536 có cb2 số học là
căn bận 2 số học của 361
tập nhiêm nguyên của cănx+1- x/căn 1-x
nghiệm của pt căn x+1=x-1
nghiệm lớn nhất của bpt căn 4x-1 \geq 4
giup tui nha yh boy_ngoc1998
nghiệm âm x^2=106.09
so 6.5536 có cb2 số học là
căn bận 2 số học của 361
tập nhiêm nguyên của cănx+1- x/căn 1-x
nghiệm của pt căn x+1=x-1
nghiệm lớn nhất của bpt căn 4x-1 \geq 4
giup tui nha yh boy_ngoc1998