toán hay

V

vuhoanghaa224

Last edited by a moderator:
T

thinhsuju410

mình có bài này rất hay mà trong cuộc thi tỉnh vừa rồi mình làm sai bét
có bao nhiêu phân số đc tạo bởi 3 số 0,1,2
ai làm chính xác 100% tớ thanks nhìu nhìu
Anh bít đó
[TEX]3[/TEX] cách chọn làm tử số
[TEX] 2[/TEX] cách chon lam mẫu số
\Rightarrow Có số p/s là
[TEX]3.2=6(p/s)[/TEX]
Em cứ thử đi
___________________________________________
Người ta đã có công vò đầu để suy nghĩ giúp mình giải
hộ bài tập thì phải nói là
Cảm ơn
IMath:khi (152):

c2a757ae00ad44428219abc1cb365528.0.gif
 
F

frin_lenzing

Có cách chọn làm tử số
Có cách chon lam mẫu số
=>Có số p/s là
3x2=6 ( p/s)
 
T

thuthuybi

Cố 3 cách để làm tử số 2 cách làm mẫu số:D:D:D này cảm ơn với mình luôn nha nếu đúng hihihihiih:)>-:)>-:)>-:)>-:p:p:):)
 
D

dominhphuc

Chưa chắc, đề bài có nói là khác nhau đâu
Mình nghĩ là lập được vô số
 
D

dominhphuc

mình có bài này rất hay mà trong cuộc thi tỉnh vừa rồi mình làm sai bét
có bao nhiêu phân số đc tạo bởi 3 số 0,1,2
ai làm chính xác 100% tớ thanks nhìu nhìu
 
F

frin_lenzing

Có cách chọn làm tử số
Có cách chon lam mẫu số
=>Có số p/s là
3x2=6 ( p/s)

 
F

frin_lenzing

Có cách chọn làm tử số
Có cách chon lam mẫu số
=>Có số p/s là
3x2=6 ( p/s)
__________________
 
N

nhithithu

Tìm 4 số chẵn liên tiếp có tổng tổng bằng 5420?
********************************************************
 
Last edited by a moderator:
N

nhithithu

Bài này mình nhưng sợ sai, bạn giải thử giùm nhá!!!!!
**********************************************************
 
Last edited by a moderator:
H

halloween2001

bạn ơi đề bài có cho là khác nhau đâu.Vậy cách giải phải là:Có 3 cách chọn tử số.Có 3 cách chọn mẫu số.Vậy có số phân số là:3.3=9 phân số
 
H

halloween2001

Bài 2 thi dễ thôi.Tính trung bình:5420:4=1355.Các số chẵn là 1352;1354;1356;1358
 
C

computerscience

Tìm 4 số chẵn liên tiếp có tổng bằng 5420?
********************************************************
Gọi 4 số chẵn liên tiếp cần tìm là [tex] a, a+2,a+4,a+6[/tex]. Theo đề bài ta có :
Theo đề bài ta có :
[tex]a+(a+2)+(a+4)+(a+6)=5420[/tex]
[tex]\Rightarrow 4a + 12=5420[/tex]
[tex]\Rightarrow a=1352, a+2=1354,a+4=1356,a+6=1358[/tex]
Vậy 4 số chẵn liên tiếp cần tìm là : [tex]1352,1354,1356,1358[/tex]
 
Top Bottom