tìm x , biết : 2x^2 +3x +5x= 32 -___________________________________________________________
S satthutamhon 18 Tháng năm 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x , biết : 2x^2 +3x +5x= 32 -___________________________________________________________
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x , biết : 2x^2 +3x +5x= 32 -___________________________________________________________
S satthutamhon 18 Tháng năm 2011 #2 đễ ợt 2x^2+3x+5x=32 \Leftrightarrow 2x^2 + 8x = 32 \Leftrightarrow x= 2 ___________________________________________________________________________
đễ ợt 2x^2+3x+5x=32 \Leftrightarrow 2x^2 + 8x = 32 \Leftrightarrow x= 2 ___________________________________________________________________________
T tk1 22 Tháng năm 2011 #3 sai rồi.......phương trình này ko có nghiệm hữu tỉ đâu.......giải bằng máy tính cầm tay thì ra....