toán hay

S

satthucaonguyen

trả lời này

5x+6x+8x^5+23x=654x
\Leftrightarrow 34x+ 8x^5=654x
\Leftrightarrow 8x^5=654x-34x
\Leftrightarrow 8x^5= 620x
\Leftrightarrow 2x.2x.2x.x^2=620x
\Leftrightarrow x^2 = 77,7x
\Leftrightarrow x= 33,5
này không đăng được thì thôi, dăng đề tự bịa ra ko à
 
T

thienlong_cuong

5x+6x+8x^5+23x=654x
\Leftrightarrow 34x+ 8x^5=654x
\Leftrightarrow 8x^5=654x-34x
\Leftrightarrow 8x^5= 620x
\Leftrightarrow 2x.2x.2x.x^2=620x
\Leftrightarrow x^2 = 77,7x
\Leftrightarrow x= 33,5
này không đăng được thì thôi, dăng đề tự bịa ra ko à

Nhưng mà chính cái đề bịa này lại khiến 1 số người làm sai
Xem lại chõ bôi đỏ đi cụ !
 
Top Bottom