5x .3x .ax=36x=2x.3x .4x tìm x lam mình cái nha hi hahahahahahahaha@};-@@??!!
S soibac0102 13 Tháng ba 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5x .3x .ax=36x=2x.3x .4x tìm x lam mình cái nha hi hahahahahahahaha@};-@@??!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5x .3x .ax=36x=2x.3x .4x tìm x lam mình cái nha hi hahahahahahahaha@};-@@??!!
T thienlong_cuong 13 Tháng ba 2011 #2 soibac0102 said: 5x .3x .ax=36x=2x.3x .4x tìm x lam mình cái nha hi hahahahahahahaha@};-@@??!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài ni ko thể tìm đc x ! Chỉ có thể tìm a thôi !/// Yêu cầu bạn post lại đề !
soibac0102 said: 5x .3x .ax=36x=2x.3x .4x tìm x lam mình cái nha hi hahahahahahahaha@};-@@??!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài ni ko thể tìm đc x ! Chỉ có thể tìm a thôi !/// Yêu cầu bạn post lại đề !
V vanthanh1501 13 Tháng ba 2011 #3 Theo mình nghĩ là bài này nhìn vào đã thấy nghiệm x= 0 rồi làm gì nữa ta ???