X
xuka_forever_nobita
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hàm số[TEX]y= x^3 - (4m+1)x^2 + (7m+1)x - 3m - 1[/TEX]
Tìm m để đồ thị hàm số có cực đại cực tiểu nằm về 2 phái đối với trục Ox
2) Cho tam giác ABC vuông tại B, AB=2a. Từ trung điểm M của cạnh AB dựng đường thẳng vuông góc với mp(ABC) và chọn trên đó điểm S để tam giác SAB đều
a) Xác định tâm và tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SABC
b) (P) là mặt phẳng qua S và vuông góc với mp(ABC). Biết thiết diện cảu tứ diện SABC và (P) là tam giác. Tính diện tích lớn nhất trong các thiết diện tìm được
3) Cho a, b, c thoã mãn[TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX]
Tính GTLN
[TEX]A=(\frac{4}{a^2+b^2} + 1)(\frac{4}{c^2 + b^2} + 1)(\frac{4}{a^2+c^2}+1)[/TEX]
Tìm m để đồ thị hàm số có cực đại cực tiểu nằm về 2 phái đối với trục Ox
2) Cho tam giác ABC vuông tại B, AB=2a. Từ trung điểm M của cạnh AB dựng đường thẳng vuông góc với mp(ABC) và chọn trên đó điểm S để tam giác SAB đều
a) Xác định tâm và tính bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SABC
b) (P) là mặt phẳng qua S và vuông góc với mp(ABC). Biết thiết diện cảu tứ diện SABC và (P) là tam giác. Tính diện tích lớn nhất trong các thiết diện tìm được
3) Cho a, b, c thoã mãn[TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 3[/TEX]
Tính GTLN
[TEX]A=(\frac{4}{a^2+b^2} + 1)(\frac{4}{c^2 + b^2} + 1)(\frac{4}{a^2+c^2}+1)[/TEX]