C
cute_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Cho tam giác ABC có AB>AC và góc A=m độ.Đường thẳng đi qua A vuông góc với phân giác góc A cắt đường BC tại M sao cho BM=BA+BC.Tính số đo của góc B và C theo m độ
Bài 2:CMR:\forall số nguyên tố p lẻ bất kỳ thì tử số của phân số m/n = 1 + 1/2 + 1/3 + ... + 1/p-1 chia hết cho p với m và n thuộc N*
Bài 3 :Tồn tại hay không các số tự nhiên a;b;c;d khác 0 thoả mãn điều kiện a^2 + 5b^2=c^2 và 5a^2 + b^2 =d^2
Bài 2:CMR:\forall số nguyên tố p lẻ bất kỳ thì tử số của phân số m/n = 1 + 1/2 + 1/3 + ... + 1/p-1 chia hết cho p với m và n thuộc N*
Bài 3 :Tồn tại hay không các số tự nhiên a;b;c;d khác 0 thoả mãn điều kiện a^2 + 5b^2=c^2 và 5a^2 + b^2 =d^2
Last edited by a moderator: