Toán hay nè.Vào thì nhớ cảm ơn nhé

M

mat_1401

Giải bài dễ trước nha :
Ta có a+b=a.b
suyra: a=ab-b=a(b-1)
suy ra : a:b=a-1
Mà theo đề bài thì : a+b=a:b
suy ra : a+b=a-1
suy ra :b =-1
Thay b=-1 vào a+b=ab Ta có : a-1=-a suy ra 2a=1 suy ra a=1/2
Vậy a=1/2 ; b=-1
Nếu đúng nhớ thanks nha ( Lần đầu tiên giải bài tập nhanh nhất nhóm , qua mặt cả thienlong_cuong và tear , vui quá .kakakakkakakakkakakakakakakakakkakakaak)
 
M

mat_1401

*RÚT GỌN
A=2^100-2^99+2^98-2^97+...+2^2-2
Tớ giải bài tập này nha :

Ta có : A=2^100-2^99+2^98-2^97+...+2^2-2[TEX][/TEX]
\Rightarrow 2A = 2(2^100-2^99+2^98-2^97+...+2^2-2)[TEX][/TEX]
\Rightarrow2A=2^101-2^100+2^99-2^98+2^97-........-2^2[TEX][/TEX]
\Rightarrow3A=2^101-2
\RightarrowA={2^101-2}/{3}
 
D

dakhucdemtrang

tuy giải nhanh nhưng cậu lại giải sai mất bài 1 rùi
tớ chỉ cho nhé
ab-b=a(b-1)
đáng ra phải là
ab-b=b(a-1)
nhớ thank nha
 
T

tear_viem_tear

Giải bài dễ trước nha :
Ta có a+b=a.b
suyra: a=ab-b=a(b-1)
suy ra : a:b=a-1
Mà theo đề bài thì : a+b=a:b
suy ra : a+b=a-1
suy ra :b =-1
Thay b=-1 vào a+b=ab Ta có : a-1=-a suy ra 2a=1 suy ra a=1/2
Vậy a=1/2 ; b=-1
Nếu đúng nhớ thanks nha ( Lần đầu tiên giải bài tập nhanh nhất nhóm , qua mặt cả thienlong_cuong và tear , vui quá .kakakakkakakakkakakakakakakakakkakakaak)

=)) =)) =)) =)) =)) nghe méc kười woá đj =)) =)) =)) =)) =)) đại số so đo vs tui làm j` :D tui ngu số màk, hơn tuj là chjn thường tj`nh =)) hơn ôg Long thj` ko pjk àk (ôg thienlong_cuong tên đúng là Long, kju Long đj)
 
T

thienlong_cuong

so với ai lại sop với tui ! so thì so với le_tien ấy ! Nói về đại thì anh em ta còn dại lắm cần le_tien chỉ dạy nhiều
Còn qua mặt 2 thằng LONG - AN bọn tui là coi đó nha !
 
M

mat_1401

Thôi , khỏi tranh cải . Lê tiền là no.1
Nhưng bạn nè . mình sai có tí chứ mấy mà sao các bạn chẳng thanks mình gì cả . huhuhuhuhu.....
 
L

le_tien

Hjx hjx ... ở đâu mà lôi tui zô nữa zj cho`y ..... tui có bjk cái j đâu .... chốn giang hồ hiểm ác mình hok mún dính vào há há há
 
T

tear_viem_tear

=.='' ê, aj cho kju tui là giang hồ hiểm ác :-w chán sống hư~z :-w

p/s: giỏi thì chịu thôi, chứ pjết seo giờ, ai kju jỏi chi =)) tớy h` phơ~N oy` kazkaz
 
Top Bottom