O
ocean_boy0702
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [TEX]y = \frac{x + 2}{2(x + 1)[/TEX]
1, tìm 2 điểm A, B thuộc 2 nhánh của (C) thỏa AB ngắn nhất.
2,(dm) 2x - y + m = 0, (dm) giao (C) tại 2 điểm P,Q. Định m để P,Q ngắn nhất.
3, đường thẵng (dm) qua điểm D(-2,-1), nó cắt (C) tại 2 điểm R,S. xác định pt đường thẳng (dm) để 2 tiếp tuyến tại R,S song song nhau.
các pác giúp cho............
1, tìm 2 điểm A, B thuộc 2 nhánh của (C) thỏa AB ngắn nhất.
2,(dm) 2x - y + m = 0, (dm) giao (C) tại 2 điểm P,Q. Định m để P,Q ngắn nhất.
3, đường thẵng (dm) qua điểm D(-2,-1), nó cắt (C) tại 2 điểm R,S. xác định pt đường thẳng (dm) để 2 tiếp tuyến tại R,S song song nhau.
các pác giúp cho............