Toán Hay , LPt, giúp cái !!

N

nguyethaha

gọi số thời gian công nhân A làm đc 1 s/p là x thì thời gian công nhân B làm 1 s/p là x+6
sau 7h công nhân A làm đc 420/x s/p và công nhân B làm đc 420/x+6
theo bài ra ta có pt
420/x - 420/x+6 = 8
\Leftrightarrow x^2 + 6x -315= 0
dùng
máy tính bấm tiếp là ra

đúng thì nhớ cảm ơn nha
hihi
 
T

thjnk0fy0u

gọi số thời gian công nhân A làm đc 1 s/p là x thì thời gian công nhân B làm 1 s/p là x+6
sau 7h công nhân A làm đc 420/x s/p và công nhân B làm đc 420/x+6
theo bài ra ta có pt
420/x - 420/x+6 = 8
\Leftrightarrow x^2 + 6x -315= 0
dùng
máy tính bấm tiếp là ra

đúng thì nhớ cảm ơn nha
hihi

Ủa 420 bạn lấy ỡ đâu ra zậy ?
/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)

Sai ròy bạn ơy .Coi lại dùm nhé :D
 
N

nguyethaha

7h = 420 phút đó
cảm ơn đi chắc đúng rồi đó hjhj
chú bạn học tốt nha
 
T

thjnk0fy0u

Bài này sai chắc ròy t/g chia cho t/g mờ ra s/p . Pó tay .Ai giúp dùm mỳnh zới . Thanks nhìu
 
N

nguyethaha

ko sai đâu
đúng chắc đó
bạn xem lại đi nha
hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
nếu thấy không đúng thì thôi
nhưng mình chắc chắn lắm
 
Last edited by a moderator:
N

nguyethaha

****************************????
mình nghĩ là đúng hjhj
vd 2p làm đc 1 chiếc thì 10p làm đc 10/2=5 chiếc đó
nghi lại xem
 
N

nguyethaha

tính ra x= 15
\Rightarrow s/p cô
ng nhân A làm đc sau 7h là 28 s/p
còn công nhân B là 20 s/p
bây giờ thì mình chắc chắn đúng đó
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom