Xét với x>0 tìm giá trị lớn nhất \frac{x^2+3}{x}
C covija 14 Tháng sáu 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét với x>0 tìm giá trị lớn nhất [TEX]\frac{x^2+3}{x}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xét với x>0 tìm giá trị lớn nhất [TEX]\frac{x^2+3}{x}[/TEX]
I iceghost 14 Tháng sáu 2015 #2 Muốn $\frac{x^2+3}{x}$ lớn nhất thì $x^2+3$ lớn nhất \Rightarrow $x$ lớn nhất \Rightarrow $x =$ \infty Vậy $Max =$ \infty
Muốn $\frac{x^2+3}{x}$ lớn nhất thì $x^2+3$ lớn nhất \Rightarrow $x$ lớn nhất \Rightarrow $x =$ \infty Vậy $Max =$ \infty