toán hay đây

B

bichngoc9b

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1:tìm tất cả các số nguyên tố a, b, c biết:
a(a+1)+b(b+1)=c(c+1)
bài 2:tìm số có 2 chữ số mà bình phương của nó bằng lập phương tổng các chữ số của nó
các bạn cố gắng giúp mình nhé. cho mình cảm ơn trước nhé
 
C

chinhphuc_math

bài 1: trong Thtt có rùi
bai2:[tex]\overline{ab}^2=(a+b)^3[/tex]
=>(a+b) là số chính phương =>a+b=1,4,9,16
đến đây thì done roi
 
B

bichngoc9b

the con bai 1 thi sao. chang ai lam cho minh the. kho qua a

Gõ dấu chứ em! diễn đàn có hỗ trợ mà
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom