Toán hay đây

N

nguyngochieu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Thời gian từ bây giờ đến nửa đêm bằng [TEX]\frac{1}{3}[/TEX] thời gian từ nửa đêm đến bây giờ.Hỏi bây giờ là mấy giờ?
Bài 2:Một hình tròn có diện tích là 50,24 xăng-ti-mét vuông.Tính chu vi của hình tròn đó.
 
B

baohuy280902

bai1.1/3ngay =8 gio
luc do la luc:24-8=16(GIO)=8GIO TOI
DS:8GIO TOI
BAI 2:TICH BAN KINH:50,24:3,14=16
VI 4X4=16 NEN BAN KINH LA 4
CHU VI LA:4X2X3,14=25,12
DS:25,12
 
Top Bottom