T
thotrangdangyeu_baby95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Giải phương trình
[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+\sqrt{6-5x}-8=0[/TEX] [TEX](x\epsilon R)[/TEX]
2, CMR với mọi so thực dương x,y,z thoả mãn x(x+y+z)=3yz ta có
[TEX](x+y)^3+(x+z)^3+3(x+y)(x+z)(y+z)[/TEX]\leq [TEX]5(y+z)^3[/TEX]
[TEX]2\sqrt[3]{3x-2}+\sqrt{6-5x}-8=0[/TEX] [TEX](x\epsilon R)[/TEX]
2, CMR với mọi so thực dương x,y,z thoả mãn x(x+y+z)=3yz ta có
[TEX](x+y)^3+(x+z)^3+3(x+y)(x+z)(y+z)[/TEX]\leq [TEX]5(y+z)^3[/TEX]