P
prince123lam@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tính nhanh
A= [tex] 9^8 x 2^8 - ( 18^4 - 1)( 18^4 +1) [/tex]
B= [tex] 100^2 - 99^2 + 98^2- 97^2 +.... + 2^2 -1^2 [/tex]
2)so sánh
1234567x1234569 và [tex] 1234568^2 [/tex]
3)tính giá trị
a)[tex] a^4 +b^4 +c^4 [/tex] với a+b+c=0 và [tex] a^2 +b^2 +c^2 [/tex] =1
4)tìm x biết
[tex] 6(x+1)^2 -2(x+1)^3 +2(x-1)(x^2 +x+1) =1 [/tex]
5)CMR:
a) [tex] -x^2 -4x -7<0 [/tex]
b) [tex] x^2 -x +1 >0 [/tex]
c) [tex] -5x^2 +7x -3 <0 [/tex]
d) [tex] 4x^2 +3x +2 >0 [/tex]
giúp nhé
A= [tex] 9^8 x 2^8 - ( 18^4 - 1)( 18^4 +1) [/tex]
B= [tex] 100^2 - 99^2 + 98^2- 97^2 +.... + 2^2 -1^2 [/tex]
2)so sánh
1234567x1234569 và [tex] 1234568^2 [/tex]
3)tính giá trị
a)[tex] a^4 +b^4 +c^4 [/tex] với a+b+c=0 và [tex] a^2 +b^2 +c^2 [/tex] =1
4)tìm x biết
[tex] 6(x+1)^2 -2(x+1)^3 +2(x-1)(x^2 +x+1) =1 [/tex]
5)CMR:
a) [tex] -x^2 -4x -7<0 [/tex]
b) [tex] x^2 -x +1 >0 [/tex]
c) [tex] -5x^2 +7x -3 <0 [/tex]
d) [tex] 4x^2 +3x +2 >0 [/tex]
giúp nhé
Last edited by a moderator: