Sao OM lại tính như thế này nhỉ? Mình chưa hiểu cách tính cho lắm.
Kitahara Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 107 125 36 Hà Nội THPT 4 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao OM lại tính như thế này nhỉ? Mình chưa hiểu cách tính cho lắm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao OM lại tính như thế này nhỉ? Mình chưa hiểu cách tính cho lắm.
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 206 Hà Nội Thất học :( 4 Tháng tám 2021 #2 Kitahara said: View attachment 178761 Sao OM lại tính như thế này nhỉ? Mình chưa hiểu cách tính cho lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... O (0;0) M (1;1) => vectoOM = (1-0;1-0) => OM= ... Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and Maianh2510
Kitahara said: View attachment 178761 Sao OM lại tính như thế này nhỉ? Mình chưa hiểu cách tính cho lắm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... O (0;0) M (1;1) => vectoOM = (1-0;1-0) => OM= ...