Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:số các giá trị thực của tham số m để đồ thị hàm số y =căn(mx^2-4x)-mx+1 có tiệm cận ngang
2:các giá trị của m để đồ thị hàm số y=(2x-căn ((m-1)x^2+1))/x-1 có đúng hai tiệm cận ngang
3:cho hàm số y =(x-1)/(x^2-2mx+9),có tất cả bao nhiêu giá trị của m để đồ thị hàm số đã cho có đúng một đường tiệm cận
mk đánh công thức hơi kém nên các bạn cố đọc
2:các giá trị của m để đồ thị hàm số y=(2x-căn ((m-1)x^2+1))/x-1 có đúng hai tiệm cận ngang
3:cho hàm số y =(x-1)/(x^2-2mx+9),có tất cả bao nhiêu giá trị của m để đồ thị hàm số đã cho có đúng một đường tiệm cận
mk đánh công thức hơi kém nên các bạn cố đọc