[toán] hàm số logarit

C

chipcol_nd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
1563f02bbfd564949987890d839eb5c2.gif
. Tập nghiệm của phương trình
923ccc87110c5e3f430e69418ac7198e.gif
là:
  • c4826ef3544dfb72c5055c26370eec79.gif
  • c34c8e9736900491d62005388eeda81e.gif
  • 080442d04c4b0c26f1d7f0765565043e.gif
  • 0a35772b52f6b4d808a34110ffea0117.gif
giai giup minh
ai giup minh minh thank nhìu nhìu còn ai thấy hay bài này hay thì thank mình hìu nhìu
bạn chú ý cách đặ tiêu đè
 
Last edited by a moderator:
N

nhan9610

đápán là câu A.
f'(x) = -e^(-x).x^2 -x.e^(-x) +2.e^(-x)
f'(x) = f(x) <=> -e^(-x).x^2 -x.e^(-x) +2.e^(-x) = 2.e^(-x).(x^2 +3x + 1)
<=> e^(-x).(3x^2 +7x) = 0
<=> 3x^2 +7x = 0
<=> x=0 V x= -7/3
vậy ...
 
Top Bottom