Tìm x biết: |x-2|=|2x-3| M.n làm thì giải trọn vẹn giùm mình nhé,thank m.n nhiều !:)
A anh5anqb1 8 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: |x-2|=|2x-3| M.n làm thì giải trọn vẹn giùm mình nhé,thank m.n nhiều !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết: |x-2|=|2x-3| M.n làm thì giải trọn vẹn giùm mình nhé,thank m.n nhiều !
T tranvanhung7997 8 Tháng chín 2013 #2 Ta có: |A| = |B| <=> A = B hoặc A = - B |x - 2| = |2x - 3| <=> x - 2 = 2x - 3 hoặc x - 2 = 3 - 2x <=> x = 1 hoặc $x = \dfrac{5}{3}$
Ta có: |A| = |B| <=> A = B hoặc A = - B |x - 2| = |2x - 3| <=> x - 2 = 2x - 3 hoặc x - 2 = 3 - 2x <=> x = 1 hoặc $x = \dfrac{5}{3}$