Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak Attachments image.jpg 2 MB · Đọc: 32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 17 Tháng chín 2017 #2 Nhìn qua thấy khá ổn.....thiếu đkxđ nữa b) [tex]2\sqrt{x}\geq 0 => 2\sqrt{x}-1\geq -1 => Min=-1 <=>x=0[/tex] (dấu ''='' xảy ra) Byun Jimin said: Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nhìn qua thấy khá ổn.....thiếu đkxđ nữa b) [tex]2\sqrt{x}\geq 0 => 2\sqrt{x}-1\geq -1 => Min=-1 <=>x=0[/tex] (dấu ''='' xảy ra) Byun Jimin said: Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 17 Tháng chín 2017 #3 Byun Jimin said: Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý a) quy đồng lên là ko cần thiết ) $A=\dfrac{(\sqrt x-1)^2}{\sqrt x-1}+\dfrac{\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)}{\sqrt{x}+1}=\sqrt{x}-1+\sqrt{x}=2\sqrt{x}-1$ Reactions: hoangnga2709 and Lưu Thị Thu Kiều
Byun Jimin said: Lm giúp mk ý b và kt giúp ý a vs ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý a) quy đồng lên là ko cần thiết ) $A=\dfrac{(\sqrt x-1)^2}{\sqrt x-1}+\dfrac{\sqrt{x}(\sqrt{x}+1)}{\sqrt{x}+1}=\sqrt{x}-1+\sqrt{x}=2\sqrt{x}-1$