Giải các phương trình sau : 1) x^4 -2x^2 -13x -2 =0 2) x^4 - 8x^3 -23x^2 + 94x +15 =0
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải các phương trình sau : 1) x^4 -2x^2 -13x -2 =0 2) x^4 - 8x^3 -23x^2 + 94x +15 =0 Last edited: 21 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải các phương trình sau : 1) x^4 -2x^2 -13x -2 =0 2) x^4 - 8x^3 -23x^2 + 94x +15 =0
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 21 Tháng bảy 2018 #2 Ai giúp gấp với ạ...
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 19 Hà Nội Good bye là xin chào... 21 Tháng bảy 2018 #3 Ai giúp với ,,, nhanh hộ cái ạ