P
peheo_2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các hàm số f(x) = sinx, g(x) = cox, h(x) = tanx và các khoảng
J1 = (r ; 3r/2), J2 = (-r/4 ; r/4) , J3 = (31r/4 ; 33r/4) ,J4 = (-452r/3 ; -601r/4)
r ở đây là bi đó mấy bạn, mình không bjk bấm chữ bi ra sao nên dùng r lun
Hỏi hàm số nào trong 3 hàm số đó đồng biến trên khoảng J1, Trên khoảng J2, trên khoảng J3, trêng khoảng J4
( Trả lời bằng cách lập bảng )
Híc giúp mình với mình không hiểu tra lời bằng cách lập bảng là thế nào, mấy cái vẽ mình ngốc lắm, xin cảm ơn và hậu tạ bn nào giúp đỡ
J1 = (r ; 3r/2), J2 = (-r/4 ; r/4) , J3 = (31r/4 ; 33r/4) ,J4 = (-452r/3 ; -601r/4)
r ở đây là bi đó mấy bạn, mình không bjk bấm chữ bi ra sao nên dùng r lun
Hỏi hàm số nào trong 3 hàm số đó đồng biến trên khoảng J1, Trên khoảng J2, trên khoảng J3, trêng khoảng J4
( Trả lời bằng cách lập bảng )
Híc giúp mình với mình không hiểu tra lời bằng cách lập bảng là thế nào, mấy cái vẽ mình ngốc lắm, xin cảm ơn và hậu tạ bn nào giúp đỡ