F
funny_chipmunk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng` xem giúp mình bài này nhé >_< cảm ơn nhiều >.<
Cho pt 4[TEX]x^2[/TEX] - 2(a+b)x + ab = 0
Chứng minh pt luôn có nghiệm với mọi a,b [TEX]\in[/TEX] R và tìm nghiệm của pt khi a=1, b= [TEX]\sqrt{2}[/TEX]
Cho pt 4[TEX]x^2[/TEX] - 2(a+b)x + ab = 0
Chứng minh pt luôn có nghiệm với mọi a,b [TEX]\in[/TEX] R và tìm nghiệm của pt khi a=1, b= [TEX]\sqrt{2}[/TEX]