Tính
M mathematics. 22 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính
V vivietnam 23 Tháng mười 2010 #2 mathematics. said: Tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I=[TEX]\int_{}^{}\frac{1}{(x+1)^4}dx-\int_{}^{}\frac{1}{(x+1)^5}[/TEX]=[TEX]\int_{}^{}(x+1)^{-4}d(x+1)-\int_{}^{}(x+1)^{-5}dx(x+1)[/TEX]=[TEX]\frac{(x+1)^{-5}}{-5}-\frac{(x+1)^{-6}}{-6}[/TEX]
mathematics. said: Tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... I=[TEX]\int_{}^{}\frac{1}{(x+1)^4}dx-\int_{}^{}\frac{1}{(x+1)^5}[/TEX]=[TEX]\int_{}^{}(x+1)^{-4}d(x+1)-\int_{}^{}(x+1)^{-5}dx(x+1)[/TEX]=[TEX]\frac{(x+1)^{-5}}{-5}-\frac{(x+1)^{-6}}{-6}[/TEX]