[Toán] Giup' em với, mai nộp rồi

L

lequangnam97

Đề bài sơ sài thế này thôi sao? còn gì nữa ko em. Kết quả là a,b,c tất cả bằng nhiều đáp án. thử hướng giải của anh xem nhé:<ko biết gõ lattex>
-Dùng bdt cosy 3 số ta được 2 vế A và B<ko thích thì gộp a+b làm 1 nha>
-bình phương 2 vế ta đc C và D <anh gọi thui nhế> ta vẫn dc C\geqD

-So sánh C vớ biểu thức vế trái ban đầu<hay vế phải thì phải:eek:>
- Xét khi nào chúng bằng nhau, => a,c,b=???
đúng nhớ thank nha em. :)|:)| |-)
 
Last edited by a moderator:
N

nholen11

có nhìu đáp án lắm
ví dụ a=2,b=-2.c=0 van đc
lên có khoảng 10000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000 đáp án
 
L

lequangnam97

kết quả chính sác nhất:
*a=0 ,b+c=0
*hoặc b=0, a+c=0
* hoặc c=0 ,b+a=0
không sai đâu nha, cách làm thì như trên, cứ theo hướng đó mà làm
 
Top Bottom