Toán !. Giúp cháu với

R

rua_it

gọi x là số nhãn vở của chi ta có:
x=(24+20+x)/3 - 6
<=> x=(44+x)/3- 18/3 chuyển vế quy đồng rút gọn và khử mẫu ta được:
44-18 + x- 3x =0 <=> 26 - 2x =0 <=> 26=2x => x=13 .
vậy bạn Chi có 13 nhãn vở.
 
T

trasua010

trang cá nhân ở đâu ạ. Anh giúp luôn em được không. Mẹ em chuẩn bị vào kiểm tra rồi.
 
Last edited by a moderator:
R

rua_it

Last edited by a moderator:
G

giapthang9696

gọi x là số nhãn vở của chi ta có:
x=(24+20+x)/3 - 6
<=> x=(44+x)/3- 18/3 chuyển vế quy đồng rút gọn và khử mẫu ta được:
44-18 + x- 3x =0 <=> 26 - 2x =0 <=> 26=2x => x=13 .
vậy bạn Chi có 13 nhãn vở.
Cậu giải thía này thì :)) lớp 6 cũng ngơ ngác =)) Tiểu học phải kẻ sơ đồ ;))
 
T

thanhtrungt7a3

Gọi x là số nhãn vở của Chi ta có:
x=(24+20+x)/3-6
=> x=(44+x)/3-18/3 chuyển vế quy đồng rút gọn và khử mẫu ta được:
44-18+x-3x=0=>26-2x=0=>26=2x=>x=13.
Vậy bạn Chi có 13 nhãn vở.
 
Top Bottom