Toán 11 Toán giới hạn

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
b) [tex]B=lim \left ( \sqrt[3]{27x^{3}-x^{2}}-3x \right )-\left ( \sqrt{9x^{2}-2x+1}-3x \right )[/tex]
Đến đây bạn chỉ cần nhân chia liên hợp là được thôi.
c) Phần này bạn nhân chia liên hợp để sau đó rút gọn là được.
 

kimbwi153@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
62
15
26
b) [tex]B=lim \left ( \sqrt[3]{27x^{3}-x^{2}}-3x \right )-\left ( \sqrt{9x^{2}-2x+1}-3x \right )[/tex]
Đến đây bạn chỉ cần nhân chia liên hợp là được thôi.
c) Phần này bạn nhân chia liên hợp để sau đó rút gọn là được.
Bn ơi tại sao lại +- 3 vậy sao k phải là số 1
 
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường
Top Bottom