H
huydan_vb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cần hỏi gấp, ai giúp minh với. Thi đai học phần Giới Hạn
Nếu [TEX]A=lim\frac{f(x)}{g(x)}[/TEX] dạng [TEX]\frac{0}{0}[/TEX] hoặc [TEX]\frac{\infty}{\infty}[/TEX] thì biến đổi trực tiếp về [TEX]A=lim\frac{f^'(x)}{g^'(x)}[/TEX] thì có được không???
Nếu [TEX]A=lim\frac{f(x)}{g(x)}[/TEX] dạng [TEX]\frac{0}{0}[/TEX] hoặc [TEX]\frac{\infty}{\infty}[/TEX] thì biến đổi trực tiếp về [TEX]A=lim\frac{f^'(x)}{g^'(x)}[/TEX] thì có được không???
Last edited by a moderator: