Toán! Giải pt

N

nguyenbahiep1

Về cơ bản bài này không khó nhưng nghiệm rất lẻ

em có thể xem lại đề

[laTEX]\sqrt{3}sin2x -2cos^2x = \sqrt{7}sin2x + 3cos2x \\ \\ (\sqrt{3}- \sqrt{7})sin2x -4cos2x = 1[/laTEX]

đây là pt cơ bản rồi nhé em
 
T

thienngatrang90

:)

Về cơ bản bài này không khó nhưng nghiệm rất lẻ

em có thể xem lại đề

[laTEX]\sqrt{3}sin2x -2cos^2x = \sqrt{7}sin2x + 3cos2x \\ \\ (\sqrt{3}- \sqrt{7})sin2x -4cos2x = 1[/laTEX]

đây là pt cơ bản rồi nhé em


E xl .Nhầm đề ạ! sửa lại là 2(√3sinx-cosx) = √7sin2x+3(cos^4x-sin^4x) ! Hjx.giải GIÚP hộ. E cảm ơn!
 
Top Bottom