N
nguyenphucthucuyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
*Trong các nghiệm của phương trình [TEX]x^2+y^2+6x-3y-2xy+7=0[/TEX]
(a;b) la nghiệm có b lớn nhất . Tìm a,b
*Nghiệm hệ phương trình :[TEX]x^2+xy+y^2=1[/TEX]
[TEX]x-y-xy=3[/TEX]
là gì
*Tìm cặp số (x;y) biết : [TEX]2(x^2+1)+y^2=2y(x+1)[/TEX]
Mong mọi người giúp em ạ!!!!!!!!11
thank trước
(a;b) la nghiệm có b lớn nhất . Tìm a,b
*Nghiệm hệ phương trình :[TEX]x^2+xy+y^2=1[/TEX]
[TEX]x-y-xy=3[/TEX]
là gì
*Tìm cặp số (x;y) biết : [TEX]2(x^2+1)+y^2=2y(x+1)[/TEX]
Mong mọi người giúp em ạ!!!!!!!!11
thank trước