Toán 8 toán giải phương trình

Kanae Sakai

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười 2017
189
72
69
Kon Tum
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phương trình ẩn x:
[tex]x^{3}-(m^{2}-m+7).x-3(m^{2}-m-2)=0[/tex]
a) Xác định m để phương trình có nghiệm x= -2
b) Với giá trị m vừa tìm được, tìm các nghiệm còn lại của phương trình
( mình làm được câu a rồi các bạn giúp mình câu b với)
 

Nam Nam Phi

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng năm 2018
15
42
6
19
Thanh Hóa
Fanart bằng máy
Cho phương trình ẩn x:
[tex]x^{3}-(m^{2}-m+7).x-3(m^{2}-m-2)=0[/tex]
a) Xác định m để phương trình có nghiệm x= -2
b) Với giá trị m vừa tìm được, tìm các nghiệm còn lại của phương trình
( mình làm được câu a rồi các bạn giúp mình câu b với)
Bạn tìm đc m ở câu 1 là bn vậy ?
 
Top Bottom