Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hệ phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} x+y=m-2 & \\ x^{2}+y^{2}+2x+2y=-m^{2}+4 & \end{matrix}\right.[/tex] (Trong đó m là tham số x và y là ẩn)
a) Tìm m để hệ phương trình trên có nghiệm.
b) Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức A=xy+2(x+y)+2011
2. Tìm tất cả các giá trị m để phương trình sau có bốn nghiệm phân biệt đều lớn hơn -3.
[tex]x^{4}-(3m+1)x^{2}+6m-2=0[/tex]
a) Tìm m để hệ phương trình trên có nghiệm.
b) Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức A=xy+2(x+y)+2011
2. Tìm tất cả các giá trị m để phương trình sau có bốn nghiệm phân biệt đều lớn hơn -3.
[tex]x^{4}-(3m+1)x^{2}+6m-2=0[/tex]