You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Ta ấn phím:
$\fbox{MODE} \fbox{5} \fbox{4} 1 \fbox{=} -12 \fbox{=} 4 \fbox{=}5 \fbox{=} \fbox{=} $
ta đc kết quả:
$x_1=11.61868835 \fbox{SHIFT} \fbox{STO} \fbox{A} $
$x_2=0.8738035505 \fbox{SHIFT} \fbox{STO} \fbox{B} $
$x_3=-0.492491905 \fbox{SHIFT} \fbox{STO} \fbox{C} $
dùng phương pháp thử ta có đc, $x=B$
còn tại sao có đến 3 cái x thì tớ chả biết ý
)
-14.B shift sto C
típ tục:
$\fbox{MODE} \fbox{5} \fbox{3} 1 \fbox{=} B \fbox{=} C \fbox{=} \fbox{=} $
máy tính cho ra các kết quả, làm tương tự như trên thì ta tìm đc $y=3.087886568$ và $y=-3.961690119$
đây là kết quả làm tròn nha!
nếu k hỉu thì nói tớ làm rõ ra, còn bây giờ thì làm sơ thui nhá!