Ôn tập liên tục hàn số help me now thank you @Nguyễn Hương Trà @Tiến Phùng
cobonla02 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tám 2018 220 96 61 Hà Nội trường tppt hocmai.vn 9 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ôn tập liên tục hàn số help me now thank you @Nguyễn Hương Trà @Tiến Phùng Attachments 3E5D44C4-1ABC-49EC-BC57-022F807E36B1.jpeg 53 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ôn tập liên tục hàn số help me now thank you @Nguyễn Hương Trà @Tiến Phùng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 9 Tháng ba 2019 #2 x=1 mới khó chứ tại x=2 thì có luôn limf(x) khi x->2 = f(2) nên hàm số liên tục tại x=2