toan gần tết dây

S

satthucaonguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu1: (x^2+x+1)(x^2+2+2)=0 x=?
câu2: x^3-3x^2+x-3=0 ;x=?
câu3:tìm giá trị lớn nhất cua biêu thưc:y=x^4(32-x^4)
_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
L

linhhuyenvuong

câu1:(x^2+x+1)(x^2+2+2)=0 x=?
_________________
ko cho cai chỗ bôi đỏ thành 4 luôn đi
chỗ đó là x^2+2x+2 phải ko?
 
L

linhhuyenvuong

câu2: x^3-3x^2+x-3=0 ;x=?
___________________________________
dễ mà
x^3-3x^2+x-3=0
x^2(x-3)+(x-3)=0
(x-3)(x^2+1)=0
d0 x^2+1>0 với \forall x
nên x=3
 
T

trydan

câu3:tìm giá trị lớn nhất cua biêu thưc:y=x^4(32-x^4)
_______________________________________________________________________________________________________________________________________________________

gif.latex

gif.latex
 
Top Bottom